Các Bài viết T

Tìm đọc các bài đã viết:

 

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EMxem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO?xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?xem tiếp... 

Bài 6: PHÙ CẦU TÀIxem tiếp...

 

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ? xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNHxem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm 

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬTxem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CONxem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNGxem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT BẠN LÀ AI CHƯA?xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN QUẢxem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON    

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG 

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO?

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 100- Người hành tinh Zoh thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 101- Người hành tinh Thiaooba thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 102- Điều các nhà sư cần làm

Bài 103- Nghệ thuật leo núi

Bài 110a- Mật tông Phật giáo là gì?

Bài 110b- Tịnh độ tông và Thiền tông

Bái 110c- Đạo sĩ là gì

Bài 110d- Tà Mẫu là gì?

Bài 110e- Bề Trên

Bài 110f- 9 Luật Trời

Bài 110g- KHẢO VƯỢT

Bài 110i-Giá trị của tiền

Bài 110k- Bệnh sỹ người lớn

Bài 110l- Cái gì mang đi khi ta chết

Bài 110m- VÌ SAO?

Bài 110n- Bát hương cháy lành dữ?

Bài 110p- Mệnh và chuyển đổi Mệnh của người Trần

Bài 110q- Chim Yến đáng thương

 

Thống kê truy cập

16019735
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
937
15796
56031

Bái 110c- Đạo sĩ là gì

 1. Khái niệm

Đạo sĩ là những tổ chức của người Trời (người Âm), không phải là người Trần. Phần lớn trong số này là từ TQ. Lãnh đạo của các tổ chức này thường là các Thượng Phật bậc 8-9 (TP8-9). Họ cũng bắt đầu từ tu chính Phật, rồi khi đã lên hàm cao thì tách ra thành tổ chức riêng vẫn tu Phật, nhưng theo một đường lối khác để cạnh tranh với đạo Phật chính gốc.  Rồi dần dần thấy bị thua kém thì chuyển sang chống đối. Họ tập hợp nhau lại, thực hiện đường lối bạo lực, bắt những linh hồn người Trời tu Phật đã lên hàm khá cao như La Hán hoặc Phật, Thượng Phật phải theo chúng, nếu không theo thì chúng bạo hành, thậm chí bắt giam trong nhà giam của chúng. Thủ lĩnh và phó thủ lĩnh của các tổ chức này có hàm TP8-9 đã thoái hóa biến chất, chuyển thành yêu quái 7-9 đầu. Những linh hồn theo chúng thì gọi là các Đạo sĩ. Các đạo sĩ này phần lớn là bị ép buộc phải làm việc cho chúng. Chúng đặt vào ngực và đầu, tim họ những lá bùa có công lực cao, rồi giao cho một công việc cụ thể phải làm. Hễ có tâm chống đối thì bùa lập tức bùng cháy thiêu đốt. Thí dụ: ngồi trên bùa gác cửa hang (Hình 1). Họ phải chuyển tu Phật thành tu yêu quái có các cấp bậc khác nhau. Chúng duy trì ở mỗi cơ sở hàng chục ngàn người âm làm tay sai, gọi là lính tiểu yêu.

      

                    Hình 1

Tổ chức Đạo sĩ hình thành từ khoảng trên 160 năm nay trên khắp Châu Á. Đây thực chất là một dạng tà đạo cao cấp rất tần ác.

2. Hoạt động của Đạo sĩ

Mỗi cơ sở Đạo sĩ cát cứ một vùng núi cao, hoạt động trong hang động. Các đình chùa đến miếu trong vùng đang thờ Phật và các thần linh của nhà Phật đều bị chúng khống chế. Chúng xây dựng nhiều ngách hang (dạng khí hình), kéo dài vô tận hết núi này đến núi khác. Có khi kéo ra ngầm dưới biển khơi. Mỗi ngách hang giao cho 1 phó thủ lĩnh cầm đầu, ngồi trên ngai có bùa, có lính hầu. Chúng xây trong các ngách hang những hầm nhiều tầng (có khi tới 9 tầng) để làm nơi giam người tín Phật, hoặc đặt các kho chứa bùa, công cụ bạo hành, kho côn trùng, kho hình nộm, kho quần áo, kho chip, kho ăng ten, giếng hóa chất...

3. Diệt Đạo sĩ

Đã là tà đạo thì phải tiêu diệt, vì chúng hoạt động bạo hành chống lại Trời Phật, chống lại nhân loại tín ngưỡng Phật. Chúng nhằm vào những người tu Phật lên đến La Hán và cao hơn, lôi kéo họ theo chúng. Gần đây chúng được bọn Tạo phản ở Thượng Thiên Cung chống lưng nên hoạt động rất mạnh. Không ngày nào Trời Phật không diệt một số ổ Đạo sĩ. Phần lớn là nằm trên đất TQ. Đến nay đã diệt trên 150 ngàn ổ, và hàng ngày vẫn đang tiêu diệt, vì chúng hàng ngày vẫn tấn công các chùa và nhà thờ Trời Phật.

Hình 2 là hang ổ Đạo sĩ ở TQ, bị tiêu diệt ngày 22/8/2020. Chúng xây thành 3 khu, chiếm 3 ngọn núi. Giữa 3 ngọn núi là một thung lũng có 1 cơ sở đầu não. Tất cả các khu đều có tầng hầm nhiều tầng, đi theo nhiều nhánh liên kết với nhau. Tổng chỉ huy là một TP9 yêu quái sư tử 9 đầu. Dưới sâu chúng đặt các nhà giam những người tu Phật hàm cao mà không chịu theo chúng. Có các kho bùa, công cụ hạo hành (như xích, khóa còng, móc câu, đinh ghim...), côn trùng để bạo hành, hình nộm, kho hóa chất. Phải mất 3 tiếng đồng hồ mới bắt được Thủ lĩnh TP9 sư tử 9 đầu, 9 phó thủ lĩnh TP6 yêu quái rắn, cá sấu, bò rừng,,, 4-6 đầu. Giải phóng 3 trại giam, mỗi trại trên 600 người Trời. Sau đó toàn bộ cơ sở của chúng đã bị thiêu đốt.

 

                                   Hình 2 

  Hình 3 là cơ sở Đạo sĩ đặt tại một nhà thờ ở Ấn Độ. Chúng xây một trung tâm tháp Khí hình tại giữa sân, trên có ngai của Thủ lĩnh, dưới đất là nhiều tầng hầm đi theo nhiều nhánh tỏa ra vùng núi ngoại ô. Hai bên sân là những trại giam ngầm nhiều tầng. Phá cơ sở này rất khó vì chúng có nhiều nhánh nối về tận Vạn Lý Trường Thành ở TQ. Đủ thầy Đạo sĩ đã được xuất khẩu sang Ấn Độ, vồn là nơi từng không có loại này. Đã băt Thủ lĩnh TP8 Bạch tuộc 9 đầu và 7 phó thủ lĩnh TP6 đều là yêu quái nhiều đầu. Toàn bộ có sở này đã bị tiêu hủy. Giải phóng trên 3 ngàn người Trời tu Phật bậc cao bị giam dưới hầm sâu.

   

                        Hình 3

Hình 4 là sơ sở Đạo sĩ ở cung Quang Âm Thiêng, cách Trái đất khoảng 360 triệu năm ánh sáng. Vốn xưa nay ở đây không có Đạo sĩ. Mới xuất khẩu sang chỉ vài tháng nay thôi. Nhưng vì ở đây nền văn minh rất cao nên chúng tiếp thu nhanh và phát huy sáng tạo nên rất lợi hại. Diệt chúng khó hơn trên Trái Đất nhiều.

Chúng xây dựng có sở này trên một vùng núi cao, theo sơ đồ 5 Đàn tế liên hoàn tương sinh Thủy Mộc Hỏa Thổ Kim. Giũa là thung lũng, đặt một trung tâm chỉ huy. Có nhiều tầng hầm làm trại giam và kho chứa. Những người Trần tu Phật hàm cao ở Trái đất bị chúng đặt hình nộm ở đây thì luôn luôn bị đau đớn khổ sở không rõ nguyên nhân. Linh hồn người bị giam là chúng bắt từ các hành tinh có người trong vũ trụ, không chỉ riêng Trái đất.

Dưới sự dẫn dắt của Bề trên Thượng Cung, ngày 23/8/2020 Trời Phật đã đến truy quét bọn này. Bề trên đã trang bị cho Trời Phật một số đĩa bay (Hình 5) mới lên được đến đây để truy quét chúng. Bắt hết thủ lĩnh và các phó thủ lĩnh, toàn loại yêu quái 9 và 6 đầu và rất nhiều tiểu yêu, giải phóng trên 3 ngàn người Trời bị giam, tiêu hủy hoàn toàn cơ ngơi này của chúng.

Chú thích: Cung Quang Âm Thiêng là một không gian cõi Âm, nơi dành cho loài người  ở hành tinh FOGHA khi chết về đây. Hành tinh FOGHA nằm ngoài không gian vũ trụ mà ta đang sống, có nền văn minh rất cao (công nghệ 300G, trong khi Trái đất mới có 4-5G). Loài người ở đây gọi là Loài người Thiêng liêng. Họ là những người Trần, nhưng có thể chuyển thành người Âm và ngược lại. Vấn đề này sẽ được nói kỹ sau.

   

                    Hình 4

   

                          Hình 5

Hình 6 là chùa Trấn Quốc Hà Nội bị Đạo sĩ chiếm dụng. Chúng phủ tà khí lên Phật điện và đặt một bùa rất to trước Phật điện. Dưới gốc cây Bồ đề chúng lập hàng loạt hầm để giam người tu Phật và đặt các kho chứa bùa, công cụ bạo hành, côn trùng, hình nộm, ăng ten, chip. Kho hóa chất. Một Thần Kim Cương bậc cao bị trói bên cạnh tháp nhiều tầng phía sau chủa. Bình hương trước cửa chùa bị phủ kín khí đen. Dưới hồ nước có một xoáy nước, dưới đó là cửa hang ngầm có đặt ngai. Đây là Đạo sĩ hoạt động phối hợp với tà đạo ở hành tinh Thiooba có nền văn minh cao, nên rất khó giải.

Ngày 29/8/2020 Trời Phật đã giải cứu chùa, bắt thủ lĩnh TP9 con bạch tuộc 9 đầu và nhiều phó thủ lĩnh TP5-6 yêu quái 4-5 đầu. Phá trại giam giải phóng trên 600 người Trời tu Phật hàm cao. Triệt phá toàn bộ hang ổ Đạo sĩ yêu quái này. Đốt bùa, làm tiêu tan hết tà khí trong Phật điện, dọn sạch bát hương bị chúng làm ô uế, trả lại chùa linh thiêng bình thường.

       

                                    Hình 6

Người đến lễ ở các cơ sở của Đạo sĩ sẽ bị bọn tiểu yêu thường trực theo dõi. Những ai chúng thấy thành tâm lễ bái thì chúng đội cho một cái mũ, đặt bùa vào ngực để xác định từ nay sẽ là đệ tử của chúng. Chúng sẽ bắt 3 vía đến hàng ngày múa hát phục vụ chúng. Hình 7 là hai người tín Phật đang tu đến hàm Phật không danh tính mà bị Đạo sĩ múa áo trắng, và đạo sĩ võ áo đen, cho đội mũ và yểm bùa từ 12- 14 kiếp trước do đã đến lễ tại cơ sở của Đạo sĩ TQ. Hai người này luôn cảm thấy trong người nặng nề khó chịu. Khi đang được Đức Phật giải thoát, hai người múa đúng như đang múa phục vụ chúng hàng ngày trước ngai thủ lĩnh. Sau khi được đốt mũ áo và bùa yểm trong ngực, hai người này mới được trả vía chúng bắt bấy lâu nay, và cuộc sống mới trở lại bình thường.

                  

      Hình 7- Đệ tử của Đạo sĩ múa áo trắng và Đạo sĩ võ áo đen

      đang bị chúng bắt múa trong lúc được giải thoát.

 

Ngày 18/9/2020 Bề trên và Trời Phật đã diệt 1966 tổ chức Đạo sĩ, đã hết Đạo sĩ trên Trái đất. Vũ trụ đã yên bình nạn Đạo sĩ. Đây là chiến công được ghi tạc vào lịch sử phát triển vũ trụ.

GSĐích- ĐP V.V.Quang.