Các Bài viết T

Tìm đọc các bài đã viết:

 

Bài 1- PHÙ TRANH TÂY TẠNG DÙNG CHO PHONG THỦY NHÀ

Bài 3: CẢNH BÁO BỆNH TỰ KỶ CỦA TRẺ EMxem tiếp...

Bài 4: SỬ DỤNG BÀN THỜ THẾ NÀO?xem tiếp...

Bài 5: SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ ?xem tiếp... 

Bài 6: PHÙ CẦU TÀIxem tiếp...

 

Bài 8- PHONG THỦY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ CHO NHÀ ? xem tiếp...

Bài 9- TU TÂM VÀ CHỮA BỆNHxem tiếp...

Bài 10- TẾT Kỷ Hợi 2019 xem ngày đầu năm 

Bài 11- XÂY MỘ THẾ NÀO CHO ĐÚNG ?xem tiếp...

Bài 12- VỀ ĐẤT PHẬTxem tiếp...

Bài 13- ĐẶT TÊN CHO CONxem tiếp...

Bài 14- BỐC BÁT HƯƠNGxem tiếp...

Bài 15- BẠN ĐÃ BIẾT BẠN LÀ AI CHƯA?xem tiếp...

Bài 16- CON NGƯỜI TA KHI CHẾT VỀ ĐÂU?xem tiếp...

Bài 17- HỌC KHÍ CÔNGxem tiếp...

Bài 18- LUẬT NHÂN QUẢxem tiếp...

Bài 19- LỄ CÚNG ÔNG CÔNG 23 tháng Chạp xem tiếp...

Bài 20- CÚNG ĐẦU NĂM MỚI

Bài 21- NGÀY XUÂN ĐI LỄ CHÙA

Bài 22- VÌ SAO BẠN BỊ PHẠT?

Bài 23- CÂY CÓ TÌNH CẢM KHÔNG?

Bài 25- CHẾT VÌ MIẾNG ĂN

Bài 26- CHÙA MYAMA

Bài 27- CẦU CON    

Bài 28- BỆNH VIRUT EBOLA CHÚ Ý GÌ?

Bài 29- LỄ CHÙA

Bài 30- ĐỊA LINH CỔNG TRỜI CAO BẰNG 

Bài 32- KIM MỘC THỦY HỎA THỔ LÀ GÌ?

Bài 33- CẢNH BÁO BỆNH U BƯỚU QUÁ NHIỀU

Bài 34- TRI ÂN

Bài 35- NGƯỜI TRỜI VÀ NGƯỜI TRẦN

Bài 36- PHÚ MỪNG XUÂN ẤT MÙI

Bài 37- HOA RỪNG ĐẦU XUÂN

Bài 38- CỐNG HIẾN

Bài 39- THỜ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Bài 40- Tỷ lệ tâm linh

Bài 43- Tác dụng của Thiền

Bài 44- BẠN CẦN BIẾT

Bài 45- CHỮA BỆNH BẰNG PHÁT NĂNG LƯỢNG LÀ THẾ NÀO?

Bài 46- AN TÁNG

Bài 47- CÔNG CỤ PHẦN LINH PHẠT NGƯỜI TRẦN CÓ TỘI

Bài 48- HIỂU ĐÚNG LỜI PHẬT DẠY

Bài 49- THẾ GIỚI SONG HÀNH

Bài 50- SAI LẦM TO LỚN CỦA LOÀI NGƯỜI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Bài 51- HIỂU VỀ TAM QUY NGŨ GIỚI

Bài 53- TRỜI LÀ GÌ?

Bài 54- Nền văm minh nhân loại

Bài 52- NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI ÂM THẾ NÀO?

Bài 55- TU LUYỆN ĐỂ LÊN TẦNG CAO

Bài 57- CHƯA BỆNH UNG THƯ VÀ BỆNH TỰ KỶ THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bài 58- Chỉ số rung động tâm hồn con người

Bài 60- PHONG THỦY THẾ ĐẤT VIỆT NAM

Bài 61- ỨNG XỬ VỚI CÁI CHẾT THẾ NÀO?

Bài 62- NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY BẠN CẦN HIỂU ĐÚNG

Bài 65- NGƯỜI VIỆT NAM THỜ AI?

Bài 66- HỎI AI?

Bài 67-MỘT SỐ THÔNG TIN VŨ TRỤ

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

Bài 69- XÂY CHÙA CẦN CHÚ Ý GÌ?

Bài 70- KHAI MỞ LÀ GÌ?

Bài 71- ÂM DƯƠNG- cặp đôi song hành trong vũ trụ

Bài 72- ĐỘ SÂU VÔ HÌNH LÀ GÌ?

Bài 74- ĐẠO GIÁO VÀ ĐỨC TIN

Bài 76- Thờ Trời thế nào?

Bài 77- BẠN CÓ MUỐN GẶP ĐỨC PHẬT KHÔNG?

Bài 78- Bài tập sống khỏe

Bài 79- Quy tắc số 9 của Trời

Bài 80- Vì sao Tu luyện là bổn phận của mỗi người?

Bài 81- Giác ngộ là gì?

Bài 82- LỊCH ÂM DƯƠNG

Bài 83- Đặc điểm kỳ vĩ của con người Trần

Bài 84- Thờ Trời thế nào?

Bài 85- Mệnh của người Trần

Bài 89- Tà Đạo 1

Bài 90- Trời Thượng quyền

Bài 91- Tà đạo 2

Bài 93- Phật Tiểu thừa và Đại Thừa là thế nào?

Bài 94- Tranh MANDALA Trời

Bài 95- Ai nhìn thấy người âm?

Bài 96- Thờ Trời Thượng quyền

Bài 98- Lễ rằm tháng Giêng

Bài 100- Người hành tinh Zoh thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 101- Người hành tinh Thiaooba thăm Nhà thờ Trời Phật

Bài 102- Điều các nhà sư cần làm

Bài 103- Nghệ thuật leo núi

Bài 110a- Mật tông Phật giáo là gì?

Bài 110b- Tịnh độ tông và Thiền tông

Bái 110c- Đạo sĩ là gì

Bài 110d- Tà Mẫu là gì?

Bài 110e- Bề Trên

Bài 110f- 9 Luật Trời

Bài 110g- KHẢO VƯỢT

Bài 110i-Giá trị của tiền

Bài 110k- Bệnh sỹ người lớn

Bài 110l- Cái gì mang đi khi ta chết

Bài 110m- VÌ SAO?

Bài 110n- Bát hương cháy lành dữ?

Bài 110p- Mệnh và chuyển đổi Mệnh của người Trần

Bài 110q- Chim Yến đáng thương

 

Thống kê truy cập

16035084
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
1039
8095
16286

Bài 68- DỰ BÁO TIẾN BỘ LOÀI NGƯỜI

               

- Cuối thế kỷ XXII người Trần sẽ nhận thức được về một thế giới người Trời (dạng Khí hình) đang tồn tại song hành. Họ giỏi hơn ta nhiều.

 - Cuối thế kỷ XXIV người Trần và người Trời sẽ song hành giải quyết nhiều công việc. Khoa học của loài người trên Trái đất sẽ có bước nhảy quan trọng về công nghệ thông tin. Sẽ hình thành đội ngũ các chuyên gia có khả năng tiếp cận những tồn tại dạng Thông tin, và họ sẽ là những sứ giả của người Trần đến với người Trời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cụ thể: 

    1- Loài người đã từ lâu nhận thấy có một thế giới người âm vô hình đang tồn tại. Do đó gần như cả thế giới này đều đi lễ đền chùa nhà thờ đình miếu, là những nơi thờ cúng người âm. Nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, còn có bàn thờ tại các nhà. Hầu hết mọi người trên thế giới đều có theo một Đạo giáo nhất định, và họ xây dựng các công trình thờ cúng rất công phu để thờ các vị Thánh của đạo mình. Vì sao vậy? Vì họ nhận thấy thế giới người âm giỏi hơn người Trần. Và họ lễ cầu để được trợ giúp. Đó là cách hành xử thông minh của loài người hàng ngàn thế hệ nay. Trong trường hợp này, nếu quan niệm đó là hành động mê tín dị đoan thì sẽ là ít hiểu biết. Tuy nhiên, loài người dù có như thế mà vẫn cứ chưa tin, vẫn cứ nghi ngờ có đúng là có một thế giới người âm như vậy không? Đây là cái bệnh suy nghĩ cố hữu, rất mâu thuẫn với việc làm hàng ngày của họ. Họ cần được chứng minh bằng cách phải nhìn thấy tận mắt mới tin. Nhưng chết nỗi người âm tồn tại dưới dạng thông tin, vô hình thì làm sao nhìn thấy được? Bạn có nhìn thấy sóng TV hay sóng điện thoại di động không? Vậy mà bạn đang dùng nó hàng ngày đấy! Thành ra cái mối nghi ngờ này hàng ngàn năm nay vẫn cứ tồn tại. Tồn tại đấy, nhưng tin thì vẫn tin, hy vọng thì vẫn hy vọng, lễ cầu thì vẫn lễ cầu. Nhưng đương nhiên thiếu đức tin thì hiệu quả lễ cầu, xin trợ giúp sẽ luôn luôn thấp, vì người âm không dại gì giúp một anh mà nó chỉ tin mình nửa vời? Đức Phật thời tại thế khi giảng đạo đã nói rằng: “Nếu loài người cứ luôn đòi hỏi phải có minh chứng mới có đức tin, thì tri thức của loài người sẽ bị hạn chế”. Đúng vậy! Vì có biết bao điều đang tồn tại khách quan xung quanh ta mà đâu dễ có thể minh chứng? 

    Như vậy là đức tin của loài người vào một tầng lớp siêu nhân từ hàng triệu năm nay vẫn cứ bị nghi ngờ, chưa hề rạch ròi ra được. Khoa học thế giới càng tiến bộ thì loài người càng bảo thủ, càng không tin. Những người có tri thức cao càng ít tin nhất. Nhưng có thể nói: không có ai là không tin hoàn toàn! 

    2- Bản chất người Trời và người Trần: Trước tiên ta cần phải hiểu bản chất người Trời và người Trần là gì? 

    Người Trời: Qua nhiều năm nghiên cứu thấy được, và được sự chỉ giáo của Đức Phật, tác giả nhận thấy: Người Trời, hay người âm, đang tồn tại trong cõi vô hình của vũ trụ dưới dạng sóng Thông tin có hình. Có thể gọi người trời là Người Thông tin. Vì thế, người Trần chúng ta không thể nhìn thấy. Thực tế cho thấy, chỉ những người Trần khai mở nhãn thần không dưới 86% mới có thể nhìn thấy người âm. Người âm ở đây là những người Trời luôn bên cạnh chúng ta. Đó là: Đức Phật, các vị Thánh của các đạo giáo, các vị Bồ tát, các Tiên thần, Thần linh, và ông bà tổ tiên chúng ta v.v... Ta hàng ngày đi lễ là lễ cầu các vị này trợ giúp. Đó là cái thông minh của ta cần được duy trì. 

    Vậy Người Trời chính là con người Thông tin tồn tại ở cõi vô hình. 

    Người Trần: Là chính chúng ta. Qua nhiều năm nghiên cứu thấy rất rõ người Trần gồm có một thân xác và một Linh hồn, là một người Trời nhập vào trong ta từ khi ta còn là cái bào thai trong bụng mẹ. Cái Người Trời này lớn lên cùng thân xác, nên trông rất giống ta. Người Trời trong thân xác đã tạo dựng cho cơ thể người Trần một hệ vi dây chằng, gọi là hệ vi dây kinh (ngành Y vì không nhìn thấy nên gọi là “Thần”: Hệ thân kinh). Hệ vi dây kinh đan kín hết phần mềm là cơ bắp, hệ da, lục phủ ngũ tạng, cộng với hệ xương cứng đã tạo cho con người Trần một hình dáng bền hoàn hảo, dẻo dai và uyển chuyển. Đây là cái kỳ vĩ của tạo hóa.  Khi cái Linh hồn, hay cái Người Trời, này thoát ra khỏi thân xác thì ta chết, thân xác khi đó cứng khô vì đã mất hệ vi dây kinh. Qua khảo sát thực tế ở các đám tang, tác giả luôn thấy cái Người Trời của thân xác này luôn ở cạnh áo quan người chết trong 3 ngày đầu, trước khi đem xác đi chôn. Người xưa đã thấy điều này nên mới cúng cơm Linh hồn người chết. Linh hồn người chết đã về lại cõi Trời, thành người Trời rồi, nên cúng người chết thực tế là cúng cái người Trời này ở cõi Trời, tức cõi vô hình. Đó là việc làm thông minh và đúng với thực tế. 

    Vậy Người Trần chính là Thân xác + Linh hồn hay Người Trời. Thân xác là Dương, Linh hồn là Âm. Âm Dương hòa hợp mà tạo ra một con người sống. 

    Ta có: Người Trời = Người sóng Thông tin. 

                Người Trần = Thân xác + Người Trời  

     Như vậy ta thấy Người Trần và Người Trời hiện đang song hành trong mỗi chúng ta rồi, không phải xa xôi đâu cả. Còn những người Trời không ở trong ta cũng đang song hành cùng người Trần thì dần dần sẽ được sáng tỏ. 

3- Nhu cầu nhận biết người Trời: Loài người Trần đã từ lâu vẫn biết có những người Trời giỏi hơn ta. Rồi họ đi lễ cầu, và thấy lễ cầu là có tác dụng. Cho nên càng ngày nhu cầu phải biết rõ về người Trời càng trở nên đòi hỏi. Điều đó dẫn tới người Trần càng ngày càng dồn công sức cho việc tìm hiểu này. Tuy nhiên, cũng phải đến cuối thế kỷ XXII người Trần mới có được thông tin rõ nét về một hệ người Trời đang song hành tồn tại. Từ đó người Trần tích cực tìm cách tiếp xúc với người Trời. Khổ nỗi không thể nhìn thấy người Trời, nên người Trần khi đó phải rèn luyện thân tâm để khai mở công quyền năng mà nhận biết được người Trời. Chỉ có số ít người có đức tin cao và có tâm thánh thiện mới làm được việc này. Dần dần trong xã hội hình thành một đội ngũ những người chuyên gia, có thể làm việc được với người Trời. Người Trần bắt đầu hình thành một quy mô đào tạo ra những chuyên gia này theo hình thức người đi trước dạy người đi sau. Đây là một bước tiến đáng kể của người Trần, vì nó đã vượt qua được hệ tư tưởng bào thủ về đức tin vốn tồn tại hàng ngàn năm nay. 

4- Trở ngại gặp phải: Tại sao hàng triệu năm nay, người Trần vẫn không thể tiếp cận với người Trời thông tin vô hình? Vì người Trần trên Trái đất luôn có tâm tham! Họ tham vì họ phải ăn. Họ phải ăn thì phải kiếm miếng ăn. Do đó mà sinh ra lòng tham chiếm đoạt miếng ăn của nhau, dẫn đến cướp bóc, chiến tranh xâm chiếm, hủy hoại môi trường, tham ô tham nhũng cốt để kiếm miếng ăn. Đạo đức người Trần do đó trở nên suy đồi, mất thánh thiện- là cái yêu cầu cốt lõi để tiếp xúc được với người Trời. Càng lao vào cuộc chiến giành miếng ăn, loài người càng sa vào tình trạng gậy mình đập lưng mình. Sau nhiều thế kỷ tàn phá môi trường sống, loài người sau đó mới giật mình mà nhận ra rằng: Văn minh khoa học kỹ thuật chỉ dẫn đến suy đồi về đạo đức và tàn phá cuộc sống của con người. Chiến tranh hạt nhân, chiến tranh không gian, chiến tranh nước, chiến tranh kinh tế, chiến tranh công nghệ thông tin v.v... cuối cùng đều dẫn đến tổn hại cho chính người Trần. Từ đó nảy sinh suy nghĩ: phải điều chỉnh lại cuộc sống trên Trái đất cho hòa hợp với vũ trụ. Cái tâm thánh thiện này phải đến cuối thế kỷ XXII mới có được, và từ đấy hai loài người Trần và Trời mới có thể gặp nhau. 

5- Tiến bộ xã hội: Khi hai loài người Trần và Trời gặp nhau thì tiến bộ của người Trần được bùng phát, vì nhận được sự hỗ trợ tích cực của người Trời. Đó là giai đoạn từ cuối thế kỷ XXIV. Một thế kỷ trước đó (Từ cuối thế kỷ XXII đến cuối thế kỷ XXIII) là giai đoạn người Trần tạo dựng những điều kiện để có thể tiếp cận thường xuyên với người Trời. Họ tiến hành quá trình đào tạo các chuyên gia làm việc với người Trời (cũng giống như hiện nay ta đang đào tạo những chuyên gia để làm việc gì đó). Nhờ đó, tiến bộ của người Trần sẽ có bước ngoặt nhảy vọt về lĩnh vực Thông tin. Con người Trần khi đó có thể: 

          + Tiếp cận được trình độ công nghệ thông tin cao của cõi vô hình để hỗ trợ nâng cao trình độ loài người đang thua kém. Các chuyên gia giao tiếp với nhau và với người Trời có thể bằng sóng ý nghĩ thần giao cách cảm, không phân biệt ngôn ngữ. 

          + Các chuyên gia có thể sử dụng công nghệ Thông tin (không nhìn thấy)  để di chuyển  với tốc độ hàng trăm km/h.

         + Chuyển gia có thể tạo các sản phẩm vật chất từ cõi vô hình để trợ giúp người Trần. Thí dụ: Tạo ra bánh mỳ hoặc thực phẩm cứu đói rất nhanh, lấy từ cõi vô hình, mà không cần dây chuyền sản xuất ở cõi Trần. 

        + Đội ngũ các chuyên gia được đào tạo ngày một nhanh nhờ trợ giúp của người Trời. Các chuyên gia này sẽ xâm nhập vào cõi vô hình để học công nghệ cao ở đây. 

          + Sử dụng các phi thuyền phản trọng lức, có thể bay với tốc độ nhanh hơn nhiều lần tốc độ ánh sáng. Các thiết bị bay cá nhân có thể bay với tốc độ hàng trăm km/h. 

        + Dùng năng lượng thông tin thay cho năng lượng động lực. 

+ Chữa bệnh bằng thông tin, không bằng thuốc. 

         + V.v... 

         Loài người Trần khi đó sẽ sống thánh thiện, chứ không nhiều tội lỗi như ngày nay.

Chú thích: Dự báo nêu trên được rút ra từ quá trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc. Bạn đọc hãy coi đây là những thông tin khoa học để tham khảo, không phải là chuyện viễn tưởng.

GSĐích